GIỚI THIỆU

Công ty Ánh Dương tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe nâng, xe cầu tự hành tại Hải Phòng

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến xe cẩu tự hành, xe nâng chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng và hiểu những điều mà khách hàng cần. Chính vì thế công ty TNHH Ánh Dương luôn nỗ lực để góp phần vào sự thành công của các doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân tại Hải Phòng nói riêng và sự phát triển của thành phố Hải Phòng nói chung. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ giá cả phải chăng, trách nhiệm trong công việc, và luôn giữ chữ TÍN làm hàng đầu.

Với năng lực và uy tín đã được chứng minh,  chúng tôi đã tham gia thi công những công trình dự án lớn của thành phố Hải Phòng như :  Dự án cải tạo chỉnh trang khu vực dải trung tâm thành phố Hải Phòng,  Công trình cầu Tam Bạc nối Hạ Lý và trung tâm thành phố, Công trình cầu vượt Lê Hồng Phong....và nhiều công trình khác ( quý khách có thể xem chi tiết trong Album ảnh và Video trên website ).
Cẩu màn hình Led khổng lồ lên trụ đỡ tại công viên trung tâm thành phố
Công trình cầu Tam Bạc


Với đội ngũ lái xe và nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng với sự uy tín và tinh thần trách nhiệm. Hãy để nỗi lo của quý khách về việc di chuyển, vận chuyển nâng hạ hàng hóa, máy móc thiết bị, cây cối... cho chúng tôi giải quyết, chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành công việc một cách tốt đẹp.
HOTLINE ( trực tiếp giám đốc Mr Tân tư vấn ) : 0904.413.593 – 0977.613.593

 

 

CÔNG TY TNHH ÁNH DƯƠNG

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 23, đường Hùng Vương, P. Sở Dầu, Q. Hồng Bàng, TP Hải Phòng