Dịch vụ xe cẩu tự hành tại Hải Phòng

Cho thuê xe cẩu tự hành tại Hải Phòng, Cẩu tự hành 3 tấn, Cẩu tự hành 5 tấn, Cẩu tự hành 7 tấn,Cẩu tự hành 10 tấn, Cẩu tự hành 15 tấn,Cầu tự hành 20 tấn, Cẩu chuyên dụng 25 tấn...cho đến 100 tấn.

Công ty TNHH Ánh Dương cung cấp đến khách hàng dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành tại Hải Phòng chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay, mang đến cho quý khách sự tiện ích an toàn khi sử dụng. Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê cẩu tự hành trong các lĩnh vực xếp dỡ hàng quá, đồ vật cồng kềnh,... đang ngày càng lớn không chỉ riêng tại Hải Phòng mà trên toàn quốc. Với tiêu chí "Bảo đảm an toàn hàng hóa và con người" Ánh Dương luôn là sự lựa chọn tin tưởng số 1 của bạn.

Với hệ thống xe cẩu tự hành chuyên dụng của chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn quy định về an toàn. Đối với các khu vực đường dài khó đi hay các khu đô thi dân cư đông đúc chúng tôi có các loại xe cẩu tự hành 1 tấn, 2 tấn nhỏ gọn lưu thông hàng hóa đơn giản..

 

Các loại cẩu tự hành tại Ánh Dương :

- Cẩu tự hành 3 tấn

- Cẩu tự hành 5 tấn

- Cẩu tự hành 7 tấn

- Cẩu tự hành 10 tấn

- Cẩu tự hành 15 tấn

- Cầu tự hành 20 tấn

- Cẩu chuyên dụng 25 tấn...cho đến 100 tấn.


ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU TỰ HÀNH SỐ 1 TẠI HẢI PHÒNG


Công ty TNHH Ánh Dương với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê xe nâng, dịch vụ bốc xếp, tháo dỡ hàng hóa containerdịch vụ vận chuyển nâng hạ, hàng hóa và thiết bị máy móc. Chúng tôi luôn tự hào là doanh nghiệp chất lượng uy tín số 1 hiện nay bởi không chỉ cạnh tranh về chi phí giá thành rẻ nhất mà chúng tôi còn đi đầu về chất lượng dịch vụ an toàn cho người sử dụng. Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề luôn đảm bảo các loại xe cẩu tự hành vận hành và di chuyển an toàn, không hỏng hóc. Đội ngũ lái xe có chuyên môn kinh nghiệm cam kết mang đến cho khách hàng sự phục vụ và những chuyến đi tốt nhất, nhanh nhất.


HOTLINE (trực tiếp giám đốc Mr Tân tư vấn): 0904.413.593 – 0977.613.593

 

 

CÔNG TY TNHH ÁNH DƯƠNG

"Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi"


Bài viết cùng chủ đề